Tuổi Mùi Mệnh Gì? Con Số May Mắn Với Tuổi Mùi

Tuổi Mùi Mệnh Gì? Con Số May Mắn Với Tuổi Mùi

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn đề cao về vai trò của 12 con giáp trong đời sống thường ngày. Mỗi cung, mỗi tuổi đều có những lưu ý khác nhau trong phong thủy, cũng như cách để chọn màu sắc trong việc trang trí nhà cửa riêng biệt.

Vậy thì người tuổi Mùi mệnh gì, màu sắc thích hợp với tuổi này là gì? healthyeatingclub sẽ cùng các bạn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi chính là tuổi con Dê, đứng vị trí thứ 8 trong 12 con giáp. Những người tuổi này sống với lòng nhân hậu và thường thích giúp đỡ người khác.

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi bao gồm những người có các năm sinh tương ứng với các mệnh ngũ hành sau:

 • Tuổi Ất Mùi: 1955, 2015 là Mệnh Kim
 • Tuổi Đinh Mùi: 1907, 1967 là Mệnh Thủy
 • Tuổi Kỷ Mùi: 1919, 1979 là Mệnh Hỏa
 • Tuổi Tân Mùi: 1931, 1991 là Mệnh Thổ
 • Tuổi Quý Mùi: 1943, 2003 là Mệnh Mộc

Đôi nét về người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ có tính cách khá tĩnh lặng và đôi khi còn nhút nhát, là người sở hữu con mắt nghệ thuật nhạy cảm, thông minh sắc sảo, tài trí vượt người, nhìn xa trông rộng cũng như khả năng phân tích cực kỳ nhạy bén.

Mệnh của tuổi Mùi

Tuổi Mùi 1955 mệnh gì?

Tuổi Mùi 1955 còn được gọi là tuổi Ất Mùi chính là những người thuộc vào mệnh Kim – Sa Trung Kim trong 5 mệnh là Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Tuổi Mùi 1955 mệnh gì?

Những người có tuổi Mùi mang mệnh kim luôn là những người sở hữu tài năng tiềm ẩn. Lối suy nghĩ sâu sắc, sự hiểu biết sâu rộng. Tuy nhiên, họ cũng có một mặt tính cách rất độc đoán và có phần bảo thủ do sự tự tin thái quá vào bản thân.

Tuổi mùi 1967 mệnh gì?

Thiên Hà Thuỷ – Mệnh Thuỷ chính là mệnh trong ngũ hành của người có năm sinh 1967 tuổi Mùi.

Tuổi mùi 1967 mệnh gì?

Mệnh này sẽ mang đến cho những người sở hữu tuổi Mùi nhiều vận khí tốt và may mắn trong đời sống thường ngày. Họ là những người thuộc tính cách hòa nhã, tốt bụng và biết lắng nghe.

Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến những người có tuổi Đinh Mùi có đôi phần nhu nhược, thiếu chính kiến và lạc lõng. Cũng như thiếu niềm tin vào chính bản thân.

Tuổi Mùi 1979 mệnh gì?

Theo quy luật của cung mệnh thì những người thuộc tuổi Mùi có năm sinh 1978, tức Kỷ Mùi sẽ theo mệnh Hành Mộc.

Đây là mệnh được miêu tả đem lại trí thông minh, nhạy bén vượt trội, đầu óc minh mẫn và vô cùng nhanh chí. Nhược điểm là tuy rất nhạy bén nhưng những người này cũng rất dễ bị dụ dỗ, sa đà vào những thói hư tật xấu và có thể dễ dàng phá huỷ sự nghiệp gây dựng bấy lâu của họ.

Tuổi Mùi 1991 mệnh gì?

Đây là tips người gặp rất nhiều khó khăn, chông gai và cạm bẫy trong cuộc sống. Tuổi Tân Mùi 1991 thuộc vào mệnh Lộ Bàng Thổ, tức là sẽ có khởi đầu rất gập ghềnh, trắc trở trong đời.

Tuổi Mùi 1991 mệnh gì?

Nhưng chính điều này cũng sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ, trưởng thành và cứng cáp hơn để đối mặt với mọi vấn đề. Họ có các tố chất của những thủ lĩnh thực thụ và luôn biết quan tâm đến mọi người, đặt lợi ích chung lên hàng đầu cho tất thảy mọi vấn đề.

Tuổi Mùi năm 2003 mệnh gì?

Tuổi Mùi năm 2003 được biết đến thuộc năm sinh Quý Mùi đầu tiên trong thế hệ “GenZ” được định hình thuộc vào mệnh Dương Liễu Mộc.

Dương Liễu Mộc được đánh giá là những người hiền hòa, mềm mỏng, lanh lẹ và dễ thích nghi trong mọi tình huống, trong mọi môi trường sống và thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bị lung lay và không có chính kiến. Chính điều này đã khiến họ thường rơi vào những tình huống khó xử, dễ mất phương hướng.

Tuổi Mùi 2015 mệnh gì?

Theo quy định của Ngũ hành thì tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 nằm trong Sa Trung Kim. Đây là những người có sức mạnh nội lực vô cùng mạnh mẽ với những tài năng tiềm ẩn bên trong.

Tuổi Mùi 2015

Tuổi Mùi 2015 thường sống rất kín tiếng, ẩn dật tuy nhiên họ lại cực kỳ nhân hậu, độ lượng và thường có chí hướng, có ước mơ lớn lao cũng như niềm tin mãnh liệt vào chúng.

Con số may mắn với tuổi Mùi

Tương tự với các yếu tố phong thuỷ, những con số may mắn cũng được xem là ảnh hưởng rất lớn dựa trên cung mệnh của từng năm sinh. Cụ thể như sau:

 • Mệnh Kim tuổi Mùi gắn với các con số: Số 1,6 và 7
 • Mệnh Mộc tuổi Mùi gắn với các con số: Số 3,4 và 1
 • Mệnh Thuỷ tuổi Mùi gắn với các con số: Số 1,2 5 và 8
 • Mệnh Hoả tuổi Mùi gắn với các con số: Số 3,4 và 9
 • Mệnh Thổ tuổi Mùi gắn với các con số: số 2, 5, 8 và 9

Tuổi Mùi sẽ hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Nam tuổi Mùi

 • Nam tuổi Mùi hợp với nữ tuổi Ngọ: Lục hợp
 • Nam tuổi Mùi hợp với nữ tuổi Hợi: Tam hợp
 • Nam tuổi Mùi hợp với nữ tuổi Mão: Tam hợp

Nữ tuổi Mùi

 • Nữ tuổi Mùi hợp với nam tuổi Ngọ: Lục hợp
 • Nữ tuổi Mùi hợp với nam tuổi Hợi: Tam hợp
 • Nữ tuổi Mùi hợp với nam tuổi Mão: Tam hợp

Kết luận

Như vậy thì bạn đã có thể dựa vào năm sinh và bản mệnh của mình để chọn ra các màu sắc hợp phong thủy, giúp sự nghiệp và cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi cũng như may mắn hơn.

Back To Top